Hội chợ Xuân Hà Nội 2014

Hội chợ Xuân Hà Nội 2014

Hội chợ Xuân diễn ra hàng năm tại Triển lãm Giảng Võ do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam và Sở Công thương Hà Nội phối hợp tổ chức đã trở thành Lễ hội truyền thống của nhân dân Thủ đô vào dịp đón Tết cổ truyền dân tộc. Hội chợ không chỉ là trung tâm thương mại lớn với đa dạng các chủng loại hàng hóa mà còn là một hoạt động lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc của Đất Thăng Long và các vùng quê Đồng bằng Bắc bộ. 

Hàng năm, Hội chợ Xuân luôn thu hút hàng vạn lượt khách tới tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí và thưởng thức không khí ngày xuân. 

Hội chợ Xuân 2014 là kỳ hội chợ lần thứ 24, diễn ra 
từ ngày 18/01/2014 đến ngày 28/01/2014 (tức 18 đến 28 tháng Chạp năm Quý Tỵ) với qui mô dự kiến 20.000m2 trưng bày trong khuôn viên của Triển lãm Giảng Võ, thu hút khoảng 800 đơn vị tham gia giới thiệu và bán sản phẩm, hàng hóa phục vụ nhu cầu Tết Giáp Ngọ của nhân dân Hà Nội và các vùng lân cận.

Đến với Hội chợ, khách hàng vừa được thỏa mãn nhu cầu mua sắm vừa có cơ hội thưởng thức không khí sôi động với những nét văn hóa hết sức độc đáo, ấn tượng của các chương trình hoạt động nghệ thuật trong suốt thời gian 10 ngày diễn ra Hội chợ.