Hội chợ khuyến mại lần thứ XXVII - 2013

Hội chợ khuyến mại lần thứ XXVII - 2013

Nguồn: http://hanoitv.vn/Xa-hoi/Khai-mac-Hoi-cho-khuyen-mai-2013/32177.htv

Khai mạc Hội chợ khuyến mại 2013

(HanoiTV) – Tối 30.8, Hội chợ khuyến mại lần thứ 15 năm 2013 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Vân hồ - số 2 Hoa Lư. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc khánh 2.9.

 

 Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ khuyến mại 2013

Chương trình do Sở công thương Hà Nội, Sở VH-TT và DL cùng Công ty tổ chức Hôị chợ Quốc tế IFC tổ chức, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Tết Độc lập và cũng là dịp để người dân Thủ đô được tận hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn, ý nghĩa của hơn 100 doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ. Các mặt hàng giới thiệu tại Hội chợ chủ yếu là sản phẩm may mặc, đồ gia dụng, đồ trang trí nội ngoại thất và hàng nông lâm thổ sản…

 

 Rất nhiều mặt hàng phù hợp với người tiêu dùng

Với tiêu chí, ưu tiên các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng 100% Made in Vietnam, và những doanh nghiệp có các chương trình khuyên mại hấp dẫn, BTC Hội chợ đã chuẩn bị sẵn sàng cho một bữa tiệc “khuyến mại” kể từ ngày 30.8 đến hết ngày 4.9.2013.

 

 Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Hội chợ

Ngoài những hoạt động của các doanh nghiệp, mỗi tối, BTC dành một chương trình ca nhạc với sự tham gia của các giọng ca trẻ của Thủ đô, đem lại không khí vui tưoi, phấn khởi trong dịp lễ 2.9./.