Hội chợ đồ dùng gia đình và quà tặng lần thứ X - 2014

Hội chợ đồ dùng gia đình và quà tặng lần thứ X - 2014

Nguồn : http://vov.vn/kinh-te/khai-mac-hoi-cho-do-dung-va-qua-tang-lan-thu-10-nam-2014-363797.vov

VOV.VN - Hội chợ nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, bình ổn giá cả thị trường.

Tối 10/11, tại Hà Nội, khai mạc hội chợ đồ dùng và quà tặng lần thứ 10 năm 2014. 

Hội chợ đồ dùng và quà tặng năm nay có 100 gian hàng với các sản phẩm đa dạng, chủ yếu các mặt hàng như may mặc, đồ uống, hàng gia dụng, trang sức, thiết bị điện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm trang trí gia đình, đồ lưu niệm và thực phẩm chế biến. 

Ông Đỗ Văn Kỷ, Trưởng bộ phận bán hàng Công ty Gold Sun Việt Nam, cho biết: “Hàng của công ty chủ yếu là gia dụng như xoong, nồi, máy xay sinh tố, nồi áp suất, bếp ga, bếp nướng… Công ty tham gia mục đích quảng bá sản phẩm của công ty; tạo điều kiện cho người Việt Nam được biết đến, tiếp xúc với Công ty Gold Sun Việt Nam. Các sản phẩm ở đây đều được kiểm nghiệm, đạt chuẩn an toàn và đạt chất lượng sản phẩm”. 

Hội chợ đồ dùng và quà tặng lần thứ 10 năm 2014 là cơ hội tốt để các nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác, đồng thời là dịp để người tiêu dùng tham quan, mua sắm với sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp. 

Hội chợ góp phần thúc đẩy thị trường, phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân, hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.  

Ông Nguyễn Công Tuần, Giám đốc Công ty tổ chức Hội chợ quốc tế (IFC) cho biết: “Hội chợ năm nay đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ quảng cáo và giới thiệu những mặt hàng sản xuất trong nước và giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng có thu nhập thấp. Hội chợ còn có cuộc thi của những người làm bánh mỳ giỏi nhất và cuộc thi làm bánh mỳ to nhất Việt Nam”. 

Hội chợ đồ dùng và quà tặng 2014 sẽ kéo dài tới 16/11 tại số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại hội chợ: 

 

khai mac hoi cho do dung va qua tang lan thu 10 nam 2014 hinh 0
khai mac hoi cho do dung va qua tang lan thu 10 nam 2014 hinh 1
khai mac hoi cho do dung va qua tang lan thu 10 nam 2014 hinh 2
khai mac hoi cho do dung va qua tang lan thu 10 nam 2014 hinh 3
khai mac hoi cho do dung va qua tang lan thu 10 nam 2014 hinh 4